Làm Đẹp 24g

Cùng làm đẹp 24g tìm hiểu những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp với những dịch vụ nâng mũi cắt mắt đẹp

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Nâng mũi bao lâu thì lành? Phương pháp chăm sóc như thế nào? Dưới đây là các chia sẻ tất tần tật về cách chăm sóc giúp mũi nhanh phục hồi sau nâng.

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút. Sau lúc kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được BS chỉ dẫn bí quyết vệ sinh và nghỉ dưỡng tại nhà, xuất viện mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

Theo các chuyên gia của Nâng Mũi VIP, thời gian phục hồi sau nâng mũi tác động trực tiếp bởi công nghệ nâng mũi, tay nghề BS thực hành, phương pháp chăm sóc sau nâng mũi và cả cơ địa của mỗi người. Bình thường, chỉ sau 7 – 10 ngày hậu phẫu, mũi của bạn đã ổn định, giảm sưng và có thể đến Viện tháo nẹp, cắt chỉ.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Mặc dù nâng mũi là lựa chọn bậc nhất của đông đảo người để khắc phục dáng mũi kém duyên. Nhưng thời kì phục hồi, cắt chỉ sau nâng mũi có đau không vẫn là băn khoăn của không ít chị em bởi tâm lý sợ đau lúc nghỉ đến phẫu thuật dao kéo.

Thực chất cảm giác cắt chỉ sau nâng mũi có đau không tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Quy trình cắt chỉ sau nâng mũi cũng giống như thời kỳ thực hành nâng mũi. Với thao tác khéo léo cùng kỹ thuật hiện đại, bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất cứ cảm giác khó chịu gì.

Chị Thanh Tâm – nâng mũi cấu trúc S line tại Nâng Mũi VIP chia sẻ: “Sau giai đoạn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, mình chẳng hề cảm thấy đau nhờ các bác sĩ bên VIP thực hành nhẹ nhõm, khéo léo tiêm tê. Nhưng lúc tới nhà vẫn cảm giác ê buốt nhẹ, mường tưởng việc đi cắt chỉ tháo nẹp mình cũng phân vân cắt chỉ sau nâng mũi có đau không. Thật không ngờ khi tới viện cắt chỉ, mình không cảm thấy bất cứ đau đớn gì, BS thực hành cũng nhẹ nhàng và nhanh siêu. Bây giờ mũi mình được 2 tháng rồi vừa đẹp tự nhiên, bạn bè nhờ mình giải đáp nâng mũi bên VIP nhiều lắm.”

Các câu hỏi thường gặp lúc nâng mũi

Bên cạnh thắc mắc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không thì dưới đây là các câu hỏi VIP nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.

Nâng mũi có đau không?

Giống như thắc mắc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không thì câu trả lời hoàn toàn ”không”. Với khoa học hiện máy móc hiện đại cùng hàng ngũ BS giàu kinh nghiệm tại Nâng Mũi VIP, quá trình nâng mũi được diễn ra nhanh, an toàn và không đau, không xâm lấn. Không những thế, trước lúc nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mũi, toàn bộ cảm giác đau đớn đều biến mất.

Xem thêm quy trình nâng mũi Hàn Quốc ngay tại đây?

Nâng mũi giá bao nhiêu?

giá tiền nâng mũi sẽ dựa vào trạng thái khuyết điểm mũi của bạn, chất liệu độn, tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ thực hành phải đáp ứng các mục tiêu bậc nhất của bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế.

Tại Nâng Mũi VIP, giá nâng mũi được đánh giá là 1 trong các trung tâm thẩm mỹ có mức giá ổn định, kết quả thẩm mỹ an toàn. Bên cạnh đó, Nâng Mũi VIP luôn có các khuyến mãi dành cho quý khách vô cùng quyến rũ.

Tham khảo thông tin nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền năm 2020?

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tùy vào cơ địa của mỗi người mà giai đoạn lành lẽ của mũi khác nhau. Với người có cơ địa bình thường thì vệ sinh và chăm sóc sau nâng mũi đúng cách, chỉ sau 1 tháng mũi đã hoàn toàn lành lặn và đẹp tự nhiên. Còn với các người có thể trạng lâu bình phục hơn thì thời gian bình phục cũng lâu hơn.

Hình ảnh người dùng trước và sau khi nâng mũi tại Nâng Mũi VIP

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

Để được lực lượng chuyên gia tư vấn kĩ hơn về các hạng mục thẩm mỹ nâng mũi tại nangmuivip.com, hãy gọi ngay hotline 028.6676.2888 hoặc trực tiếp đến 287A Nguyễn Trãi, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.